COSTE: HƯỞNG ỨNG NGÀY HỘI HIẾN MÁU TÌNH NGHUYỆN – GIỌT MÁU HỒNG YÊU THƯƠNG.

Chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày HTX Việt Nam (11/4/1946 – 11/4/2021) và 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021), sáng ngày 12/4, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cơ quan Liên minh HTX Việt Nam tổ chức hoạt động hiến màu tình nguyện cho cán bộ, đoàn viên công đoàn, đoàn thanh niên và người lao động đang làm việc trong cơ quan Liên minh HTX Việt Nam.

Đoàn thành niên Chi Đoàn Trung tâm Khoa học Công nghệ và Môi trường (COSTE) hưởng ứng tham gia nhiệt tình. Kết thúc chương trình, theo thống kê sơ bộ đã có gần 80 đơn vị máu được hiến tặng.

Buổi hiến máu nhân đạo được xây dựng nhằm mục đích đẩy mạnh phong trào tình nguyện vì cộng đồng. Hiến máu nhân đạo không chỉ mang đến sự sống của con người mà còn là một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp thể hiện sự hiểu biết, lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi cá nhân với cộng đồng; thể hiện sâu sắc truyền thống tương thân tương ái của dân tộc ta. Người bệnh được truyền máu không chỉ được tiếp nhận vào cơ thể mình một loại thuốc quý mà còn được đón nhận cả tình thương bao la của đồng loại.

Với những ý nghĩa, mục đích cao đẹp của hoạt động hiến máu tình nguyện, Trung tâm Khoa học Công nghệ và Môi trường đề nghị trong thời gian tới Đoàn thành niên Liên minh HTX Việt Nam tiếp tục phối hợp tốt với Đoàn thanh niên các đơn vị trong khối kinh tế hợp tác tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, nâng cao nhận thức của tuổi trẻ trong phong trào hiến máu tình nguyện chung của cả nước và các hoạt động nhân đạo, tình nguyện thiết thực khác.

Một số hình ảnh tại buổi hiến máu:

TRUNG TÂM KHOA HỌC CÔNG NGHỆ VÀ MÔI TRƯỜNG