Trung tâm Khoa học công nghệ và Kinh tế số

Trung tâm Khoa học Công nghệ và Kinh tế số (Trung tâm VietPRO) là đơn vị sự nghiệp trực thuộc Viện Khoa học Công nghệ và Môi trường. Trung tâm VietPRO thực hiện các chương trình đề tài, dự án hỗ trợ và dịch vụ về xây dựng thương hiệu, xúc tiến thương mại, ứng dụng chuyển giao công nghệ và bảo vệ môi trường cho khu vực kinh tế tập thể, Hợp tác xã. Trong những năm qua, Trung tâm Khoa học Công nghệ và Kinh tế số đã không ngừng nâng cao năng lực, đa dạng hóa các loại hình dịch vụ, khẳng định vị trí của mình, chiếm được cảm tình với các đối tác trong và ngoài khu vực Hợp tác xã.

Trải qua 20 năm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin, Trung tâm VietPRO đang ngày một lớn mạnh và vững chắc hơn trong ngành, có đội ngũ nhân sự với chuyên môn cao, nhiệt huyết, tận tâm, tác phong làm việc chuyên nghiệp, luôn làm hài lòng các khách hàng dù lớn hay nhỏ. Trung tâm luôn chủ trương xây dựng mối quan hệ lâu dài và đáng tin cậy, đồng thời đáp ứng nhu cầu phát triển tương lai.

Trung tâm Khoa học Công nghệ và Kinh tế Số luôn là một địa chỉ tin cậy cho các Hợp tác xã, doanh nghiệp, tổ chức mong muốn áp dụng công nghệ số vào hoạt động quản lý, kinh doanh của mình. Trung tâm VietPRO luôn xem trọng việc xây dựng mối quan hệ lâu dài, đồng thời đảm bảo chế độ bảo hành hậu mãi và tìm ra giải pháp tốt nhất để phục vụ khách hàng hiệu quả.

Với phương châm “làm hài lòng khách hàng vượt xa cả sự trông đợi – Satisfying customers more than expectations”, VietPRO cam kết cung cấp dịch vụ tin cậy và luôn đồng hành cùng sự phát triển của khách hàng. Chúng tôi hỗ trợ tư vấn trong nhiều lĩnh vực như xây dựng và phát triển thương hiệu, chuyển giao công nghệ, quan trắc, phân tích môi trường, chứng nhận quy trình sản xuất, truy xuất nguồn gốc, thiết kế cổng thông tin website thương mại điện tử, thiết kế logo, nhãn hiệu, bộ nhận diện.

VietPRO với đội ngũ nhân sự chuyên môn cao

Những chuyên gia hàng đầu

Đội ngũ nhân sự tại VietPRO với nhiều lớp cán bộ Kỹ sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ thuộc các ngành nghề khác nhau được đào tạo cả trong và ngoài nước đã đóng góp một phần công sức không nhỏ khẳng định vai trò của Trung tâm Khoa học Công nghệ và Kinh tế Số trong quá trình hỗ trợ thúc đẩy phát triển khu vực kinh tế tập thể, Hợp tác xã, các tổ chức và các doanh nghiệp vừa và nhỏ thành viên.

Trung tâm VietPRO luôn xác định việc đào tạo, khuyến khích từng cán bộ học tập nâng cao trình độ, thường xuyên cập nhật thông tin Khoa học Công nghệ là yếu tố quan trọng tích lũy tài sản trí tuệ làm hạ tầng vững chắc cho sự phát triển bền vững.

Với kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm dày dặn, thực tế, các chuyên gia của VietPRO luôn sẵn lòng đưa ra những giải pháp tối ưu nhất cho Hợp tác xã, doanh nghiệp của bạn, nhằm thúc đẩy nền kinh tế tập thể đi lên. Trung tâm Khoa học Công nghệ và Kinh tế Số là cơ sở thực hiện các hoạt động nghiên cứu ứng dụng, chuyển giao khoa học công nghệ hỗ trợ các Hợp tác xã.

Ông Trịnh Anh Tuấn – Giám đốc Trung tâm Khoa học Công nghệ và Kinh tế Số đang phát biểu tại Tọa đàm ứng dụng công nghệ thông tin hỗ trợ phát triển kinh tế – xã hội cho các Hợp tác xã, tổ hợp tác vùng đồng bằng dân tộc thiểu số và miền núi

Cam kết chất lượng

Chất lượng dịch vụ luôn được đặt lên hàng đầu tại VietPRO. Chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng cho khách hàng thông qua việc cung cấp các giải pháp hiệu quả, tiết kiệm chi phí và nhanh chóng.

Trung tâm Khoa học Công nghệ và Kinh tế Số thực hiện nhiệm vụ, phối hợp cùng Viện Khoa học Công nghệ và Môi trường cùng Liên minh Hợp tác xã tỉnh Thái Nguyên thực hiện hoạt động tập huấn nâng cao năng lực công nghệ thông tin, livestream cho các tỉnh đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi

Luôn cập nhật xu hướng

Đội ngũ nhân sự tại VietPRO luôn đồng hành cùng các Hợp tác xã, doanh nghiệp vừa và nhỏ… trong việc cập nhật xu hướng khoa học công nghệ mới nhất. Trung tâm VietPRO không ngừng nâng cao kiến thức và kỹ năng để đáp ứng mọi yêu cầu và mong muốn của khách hàng.

VietPRO với dịch vụ hỗ trợ tư vấn

Xây dựng và Phát triển Thương hiệu

Việc xây dựng và phát triển thương hiệu là yếu tố quan trọng giúp các Hợp tác xã, doanh nghiệp tạo được ấn tượng mạnh mẽ trên thị trường. Trung tâm VietPRO cung cấp các giải pháp toàn diện để giúp doanh nghiệp xây dựng và phát triển thương hiệu hiệu quả.

Trung tâm VietPRO phối hợp cùng Viện Khoa học Công nghệ và Môi trường cùng Liên minh Hợp tác xã Việt Nam thực hiện chương trình tập huấn nâng cao năng lực vận hành công nghệ thông tin cho các Hợp tác xã đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi

Các hoạt động dịch vụ xây dựng và phát triển thương hiệu sản phẩm HTX bao gồm:

– Đăng ký mã số, mã vạch cho doanh nghiệp, HTX;

– Thực hiện truy xuất nguồn gốc sản phẩm;

– Thiết kế logo, nhãn hiệu, bao bì, bộ nhận diện thương hiệu;

– Thực hiện công bố chỉ tiêu chất lượng sản phẩm;

– Đăng ký nhãn hiệu cá nhân, nhãn hiệu tập thể;

– Đăng ký chỉ dẫn địa lý, bản đồ vùng nguyên liệu;

– Đăng ký cấp bằng sáng chế, kiểu dáng công nghiệp;

– Tổ chức các hoạt động xúc tiến thương mại;

– Thiết kế website, cổng thông tin điện tử cho tổ chức, doanh nghiệp, HTX;

– Quảng bá sản phẩm trên sàn giao dịch điện tử và phương tiện truyền thông.

Tư vấn đổi mới, ứng dụng chuyển giao khoa học công nghệ

Chuyển giao công nghệ giúp doanh nghiệp, Hợp tác xã có thể dễ dàng áp dụng những công nghệ mới nhất vào hoạt động kinh doanh của mình một cách hiệu quả và nhanh chóng hơn. Trung tâm VietPRO sẽ hỗ trợ doanh nghiệp trong suốt quá trình thực hiện chuyển giao công nghệ một cách tối ưu và linh hoạt nhất.

Các hoạt động dịch vụ trong ứng dụng chuyển giao khoa học công nghệ bao gồm:

– Hợp tác nghiên cứu ứng dụng, triển khai các nhiệm vụ Khoa học Công nghệ trong lĩnh vực nông nghiệp;

– Chuyển giao công nghệ sản xuất, bảo quản, chế biến trong lĩnh vực nông nghiệp; ứng dụng IOT trong chăn nuôi, trồng trọt;

– Chuyển giao công nghệ sinh học xử lý ô nhiễm môi trường chăn nuôi, sản xuất phân bón hữu cơ vi sinh.

Quan trắc, phân tích và kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm

Quan trắc và phân tích môi trường là bước quan trọng giúp doanh nghiệp hiểu rõ về thị trường và đối thủ cạnh tranh. Trung tâm Khoa học Công nghệ và Kinh tế Số cung cấp các dịch vụ quan trắc và phân tích môi trường chuyên nghiệp để hỗ trợ Hợp tác xã, doanh nghiệp phát triển bền vững.

Các hoạt động dịch vụ bao gồm:

– Phân tích kiểm nghiệm chất lượng nông sản thực phẩm (rau, củ, quả, thịt, cá…)

– Phân tích kiểm nghiệm chất lượng thức ăn chăn nuôi, thức ăn thủy sản, phân bón.

– Phân tích, quan trắc môi trường: đất, nước, không khí.

– Phân tích, quan trắc môi trường lao động.

Tư vấn về tiêu chuẩn chất lượng

Trung tâm Khoa học Công nghệ và Kinh tế Số luôn đưa ra những giải pháp tốt nhất để tư vấn về các hoạt động dịch vụ nhằm thúc đẩy nền kinh tế hợp tác và Hợp tác xã nói riêng.

Các hoạt động tư vấn dịch vụ tiêu chuẩn chất lượng của Trung tâm VietPRO gồm:

– Tư vấn xây dựng quy trình và cấp chứng nhận thực hành sản xuất tốt VietGap, GlobalGap, tiêu chuẩn hữu cơ.

– Tư vấn xây dựng quy trình sản xuất an toàn vệ sinh thực phẩm.

– Tư vấn, đào tạo hệ thống quản lý chất lượng tiêu chuẩn ISO 9001, HACCP, GMP…

Tư vấn bảo vệ và xử lý ô nhiễm môi trường

– Trung tâm VietPRO cung cấp dịch vụ tư vấn lập báo cáo đánh giá tác động môi trường, tư vấn lập kế hoạch bảo vệ môi trường, tư vấn lập báo cáo hoàn thành công trình bảo vệ môi trường, tư vấn lập báo cáo xả thải vào nguồn nước;

– Tư vấn thiết kế hệ thống xử lý ô nhiễm môi trường; quan trắc, phân tích môi trường…

Trung tâm phối hợp cùng Viện Khoa học Công nghệ và Môi trường đi khảo sát thực trạng ô nhiễm môi trường

Trung tâm Khoa học Công nghệ và kinh tế số (Trung tâm VietPRO) không chỉ là địa chỉ uy tín cho các Hợp tác xã, tổ chức, doanh nghiệp vừa và nhỏ thành viên muốn áp dụng công nghệ số mà còn là đối tác đáng tin cậy trong việc xây dựng và phát triển thương hiệu, chuyển giao công nghệ, quan trắc, phân tích môi trường, chứng nhận quy trình sản xuất, truy xuất nguồn gốc, thiết kế cổng thông tin website thương mại điện tử, thiết kế logo, nhãn hiệu, bộ nhận diện. Hãy đến với Trung tâm VietPRO để trải nghiệm sự chuyển mình đầy năng lượng trong kinh doanh của quý khách hàng!